Máy cà phê GEMILAI

 

 

GEMILAI - TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT MÁY PHA CÀ PHÊ LỚN NHẤT CHÂU Á

Tập đoàn Foshan Shunde Gemilai Electrical Technology Co.Ltd được thành lập từ năm 2007 và đặt tại Shunde, tỉnh Quảng Đông, cụm khu công nghiệp thiết bị gia dụng và công nghệ cao lớn nhất tại Trung Quốc. Gemilai có hơn 3000 nhân viên, trong đó có hơn 400 Chuyên gia phát triển kỹ thuật. Bao gồm các thương hiệu độc lập, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất và bán hàng trong một nhà máy với dây chuyền hiện đại khép kín, không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Gemilai là nhà sản xuất máy pha cà phê tự động, máy pha cà phê chuyên nghiệp thương mại lớn nhất Trung Quốc. Đồng thời, Gemilai đã phát triển gần một trăm thiết bị hỗ trợ pha cà phê gia dụng và thiết bị hỗ trợ pha chế cà phê công nghiệp.
 

Hiện sản phẩm của Gemilai được xuất khẩu sang hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Gemilai sở hữu trên 100 công nghệ được cấp bằng sáng chế và tất cả các sản phẩm của Gemilai đều đạt chứng nhận an toàn, bảo vệ môi trường và hệ thống đo lường chất lượng ở Trung Quốc, Liên minh châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản và các quốc gia phát triển khác trên thế giới.
 

Từ năm 2011 đến năm 2017, máy pha cà phê chuyên nghiệp dòng thương mại đã được Gemilai đưa vào sản xuất và đạt kết quả tốt tại Hội chợ Sản phẩm dành cho Nhà hàng - Khách sạn Thượng Hải, nhận được lời khen ngợi từ các đồng nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay, công nghệ sản xuất máy pha cà phê thương mại của Gemilai đang ở vị trí hàng đầu trong các đối tác trong và ngoài nước. Nhà máy sản xuất của Gemilai đã được trao danh hiệu Doanh nghiệp công nghệ cao.
 

Doanh thu năm 2018 của Gemilai vượt trên 150 triệu RMB. Gemilai đã trở thành nhà sản xuất máy pha cà phê nội địa, máy pha cà phê bán tự động thương mại và máy pha cà phê chuyên nghiệp thương mại có quy mô lớn, uy tín và chất lượng nhất tại Trung Quốc.
 

Gemilai Việt Nam hân hạnh được đồng hành và là nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Máy pha cà phê Gemilai đến tay người tiêu dùng Việt Nam, giúp cho Quý khách hàng có những trãi nghiệm thú vị và chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh so với các thương hiệu ngoại nhập khác.


 

Bài viết liên quan

0903724159
top
zalo phone